Hải Phòng: Phụ huynh học sinh lăng nhục cô giáo vì nghi cặp bồ với chồng mình

9 - 11/01/2018 - 00:37:14 - Xã hội

GiadinhNet - Nghi ngờ chồng mình có quan hệ yêu đương với giáo viên chủ nhiệm của con, bà Sơn liên tiếp nhắn tin lăng mạ cô giáo, thậm chí còn rủ một số người đến dạy cho “cô giáo 1 bài học”.

Xem thêm:

Xem thêm: khoan cắt bê tôngkhoan cắt bê tông hà nộikhoan rút lõi bê tôngkhoan rút lõi bê tông hà nộigiá khoan cắt bê tônggiá khoan rút lõi bê tôngkhoan cắt bê tông các tỉnh

Sáng ngày 10/1, ông Tống Mạnh D., SN 1975 (Lê Lợi, Ngô Quyền) - phụ huynh bé Tống K.L, lớp 5H7 trường Tiểu học Chu Văn An (quận Ngô Quyền, Hải Phòng) – người bị nghi có quan hệ tình cảm với cô giáo chủ nhiệm Đào Thị Hồng Y. đã đến trường làm việc với đại diện BGH nhà trường và Phòng Giáo dục quận Ngô Quyền, PA83 về sự việc mới xảy ra liên quan tới mình.

Vụ đánh ghen nhầm cô giáo chủ nhiệm xảy ra tại trường Tiểu học Chu Văn An gây xôn xao dư luận. Ảnh: ML

Vụ đánh ghen "nhầm" cô giáo chủ nhiệm xảy ra tại trường Tiểu học Chu Văn An gây xôn xao dư luận. Ảnh: ML

Tại đây, ông D. thừa nhận, vợ mình là bà Trương Cẩm Sơn đã có hành động không đúng với cô giáo Y. - chủ nhiệm của con mình và “đánh ghen” nhầm đối tượng. Ông D. cũng khẳng định, mình và cô Y. không hề có quan hệ nam nữ, tình cảm riêng tư gì.

Tại buổi làm việc, bà Trương Cẩm Sơn không có mặt với lý do đang ở xa.

Trước đó, theo lời cô giáo Y., ngày 2/1, cô bất ngờ được bà Trương Cẩm Sơn – phụ huynh bé Tống K.L - gọi điện thoại mời ra quán cà phê gần trường để “có chút việc riêng cần trao đổi”. 

Nghĩ vô tư vì chị em bình thường cũng gần gũi, lại theo lớp của bé K.L từ lớp 4 lên lớp 5 nên cô Y. không mảy may nghĩ ngợi và nhận lời. Cuối giờ chiều, cô Y. đã ra khu vực khách sạn Nam Cường (Tray) cách trường khoảng 300m thì gặp bà Sơn và 3 người phụ nữ khác. Vừa dừng xe, cô Y. bị bà Sơn thóa mạ, nói năng thô tục với lý do cặp bồ với chồng mình khiến cô  rất bất ngờ và ức chế.

Cố nén bình tình, cô Y. đã đề nghị bà Sơn gọi điện thoại cho ông D. đối chất và xác minh “vì chắc chắn có sự nhầm lẫn.

Thấy vậy, bà Sơn gọi điện thoại cho một người, rồi bắt cô Y. theo mình lên xe ô tô chở ra quán cà phê 200 Văn Cao để “gặp ông D. đối chất”. Tuy nhiên, khi đến nơi thì không thấy chồng bà Sơn ở đó.

Theo lời cô Y. trong quá trình ngồi trên xe để ra quán cà phê đối chất với chồng bà Sơn, cô Y. đã bị bà Sơn túm tóc, tát vào mặt kèm theo những lời chửi mắng, xúc phạm danh dự;. Bà Sơn thậm chí còn hất cả cốc nước lạnh vào người cô Y..

Bị xúc phạm danh dự và làm nhục, cô Y. đã báo cáo sự việc lên BGH nhà trường, đồng thời trình báo cơ quan công an phường đề nghị sớm vào cuộc điều tra và làm rõ, bảo vệ uy tín, danh dự cho cô.

Trao đổi với báo Gia đình & Xã hội, cô Lê Thị Thủy – Hiệu trưởng trường Tiểu học Chu Văn An - cho biết: "Vừa qua (5/1), bà Sơn cùng một nhóm nam nữ kéo tới trường học đòi tìm cô giáo Y. để dạy "cho một bài học", gây mất an ninh trật tự trường học và ảnh hưởng tới danh dự, uy tín, tâm lý của cô giáo Y. 

Trước sự việc trên, chúng tôi đã mời vợ chồng bà Sơn lên BGH nhà trường làm việc cho rõ ràng nhưng họ không hợp tác.

Về phía nhà trường, cô Y. khẳng định mình không có quan hệ tình cảm gì với phụ huynh D.

Đến sáng nay (10/1), chỉ có ông D. đến trường làm việc với đại diện nhà trường, phòng giáo dục và PA83. Tại đây, ông D. khẳng định không có việc quan hệ nam nữ với cô Y”.

Vụ việc hiện đã được chuyển sang Công an quận Ngô Quyền điều tra, làm rõ.

Minh Lý

Từ khóa: khoan cắt bê tôngkhoan cắt bê tông hà nộikhoan rút lõi bê tôngkhoan rút lõi bê tông hà nộigiá khoan cắt bê tônggiá khoan rút lõi bê tôngkhoan cắt bê tông các tỉnh

Bài viết khác