Vợ đưa mẹ đi hàng trăm cây số để bắt quả tang chồng ngoại tình

14 - 11/01/2018 - 00:47:15 - Văn hóa

Sau khi đi hơn 200 km, người vợ cuối cùng xông ra đánh ghen đúng lúc chồng đưa tình nhân lên phòng khách sạn.

Xem thêm:

Xem thêm: khoan cắt bê tôngkhoan cắt bê tông hà nộikhoan rút lõi bê tôngkhoan rút lõi bê tông hà nộigiá khoan cắt bê tônggiá khoan rút lõi bê tôngkhoan cắt bê tông các tỉnh

Tuần trước, đoạn video ghi lại cảnh một người vợ ở Anh bắt quả tang chồng ngoại tình đã được chia sẻ trên các phương tiện truyền thông xã hội và thu hút hơn 100 nghìn lượt xem, The Sun đưa tin.

Xuất hiện trong video là một người đàn ông trong lúc đang chuẩn bị đưa bồ nhí lên phòng khách sạn thì bị vợ và mẹ vợ bắt quả tang. Đoạn video được quay bởi mẹ vợ của người đàn ông, còn người vợ thì đi về phía anh này và hét lên căm phẫn. Người chồng giải thích nhưng lại bị mẹ vợ quát lại chặn họng.

Người vợ xông đến giận dữ chỉ trích chồng trong bãi đỗ xe của khách sạn.
Người vợ xông đến giận dữ chỉ trích chồng trong bãi đỗ xe của khách sạn.

Sau đó, mẹ vợ của người đàn ông quay camera về phía người phụ nữ trẻ đang đứng gần đó và nói: "Cô không nên đi với anh ta". Người phụ nữ trả lời: "Cháu không đi với anh ấy". Nhưng lập tức bị bà phản bác lại: "Cô có. Chúng tôi biết hết. Quản lý khách sạn đã nói với chúng tôi. Đó không phải là lỗi của cô. Chúng tôi sẽ không đổ lỗi cho cô". Người vợ sau đó cũng tiến về phía người phụ nữ trẻ và nói với cô ta: "Nhìn xem, tôi không giận dữ với cô. Tôi giận anh ta".

Sau khi được khuyên kể ra sự thật, người phụ nữ trẻ bắt đầu bật khóc. Người mẹ vợ nói: "Cô đã ngoại tình với anh ta, phải không? Thôi nào, cô gái, hãy kể với tôi. Cô đang phá hủy cuộc sống của hai cháu gái tôi. Tôi hứa với cô trên tính mạng của hai cháu gái tôi rằng chúng tôi sẽ không kể ra bất cứ điều gì". Nhưng người phụ nữ vẫn lắc đầu và nói: "Làm ơn hãy nói với anh ấy".

Nhân tình của anh chồng là một cô gái trẻ, tóc vàng.
Nhân tình của anh chồng là một cô gái trẻ, tóc vàng.

Chán nản, bà mẹ và người vợ bỏ đi. Họ nói với người phụ nữ trẻ rằng cô ta từ giờ có thể giữ lấy người đàn ông. Người vợ nói với chồng: "Tránh xa mọi con đường ở Wellingborough và hai con gái của anh ra". Người chồng chạy theo sau vợ và cố nói chuyện với vợ nhưng bị cô vừa đẩy ra vừa hét: "Đi với cô ta đi". Khi anh này tiếp tục đi theo vợ và chụp lấy cánh tay, người vợ tiếp tục đẩy chồng rồi đe dọa sẽ gọi cảnh sát.

Trước đó, người vợ và mẹ của cô đã bí mật đi theo chồng từ nhà ở Wellingborough, Northamptonshire, cách khách sạn này hơn 200 km.

Theo Ngôi sao

Từ khóa: khoan cắt bê tôngkhoan cắt bê tông hà nộikhoan rút lõi bê tôngkhoan rút lõi bê tông hà nộigiá khoan cắt bê tônggiá khoan rút lõi bê tôngkhoan cắt bê tông các tỉnh

Bài viết khác