Chồng bị vợ đánh bầm mặt ở trường quay vì ngoại tình

37 - 31/01/2018 - 23:18:44 - Văn hóa

Người chồng thú nhận mình phản bội chỉ vài phút trước khi xuất hiện trên một chương trình tivi về đời sống vợ chồng.

Xem thêm:

Xem thêm: khoan cắt bê tôngkhoan cắt bê tông hà nộikhoan rút lõi bê tôngkhoan rút lõi bê tông hà nộigiá khoan cắt bê tônggiá khoan rút lõi bê tôngkhoan cắt bê tông các tỉnh

Một người phụ nữ Nga tấn công chồng của mình ở hậu trường của một trường quay. Theo Mirror, người vợ tóc vàng đã lấy túi xách đập vào mặt chồng khiến anh này chảy máu ở miệng, mũi và tím bầm cả mặt.

Vụ việc xảy ra khi cả hai chuẩn bị lên hình cho chương trình Family Matters của kênh MIR TV. Một nhân viên của đài truyền hình đã chạy lại để cản người vợ và một người khác đưa người chồng đến nơi an toàn. Mặc những nỗ lực của các nhân viên trường quay, người vợ vẫn tiếp tục dùng túi xách để ném vào chồng trong khi anh này đang được đưa đi. Cú bay của chiếc túi khiến người chồng ôm đầu đau đớn.

Tuy được khuyên can nhưng người vợ vẫn không thể kiềm chế.
Tuy được khuyên can nhưng người vợ vẫn không thể kiềm chế.

Tuy nhiên, sau đó cả hai vẫn lên sóng trong chương trình Family Matters, một talk show để các cặp vợ chồng phàn nàn về nhau trước mặt một người được gọi là thẩm phán.

Khi thẩm phán hỏi người chồng về những vết thương trên mặt, người chồng nói dối rằng mình bị ngã. Còn người vợ khóc giữa sân khấu. Các khán giả nhanh chóng nhận ra sự khác lạ. Nickname Irania viết: "Thật quái lạ khi mà người vợ thì khóc nức nở trong khi người chồng nói rằng mọi việc đều ổn. Tại sao họ lại có mặt trong chương trình phân xử khi mà mọi thứ đều ổn được cơ chứ?".

Theo Ngôi sao

Từ khóa: khoan cắt bê tôngkhoan cắt bê tông hà nộikhoan rút lõi bê tôngkhoan rút lõi bê tông hà nộigiá khoan cắt bê tônggiá khoan rút lõi bê tôngkhoan cắt bê tông các tỉnh

Bài viết khác