Real Madrid thảm bại trước Barcelona: Nước cờ sai ở kỳ chuyển nhượng

4 - 25/12/2017 - 21:05:18 - Thể thao

Dân trí Các tân binh Real Madrid mua sắm trong mùa Hè 2017 đều… “vứt đi”. Chỉ có Theo Hernandez được đăng ký thi đấu ở trận Siêu kinh điển, còn lại những cái tên khác đã bị bỏ qua. >> Messi lập kỷ lục vĩ đại sau chiến thắng trước Real Madrid >> Chấm điểm trận Real Madrid - Barcelona: Ngả mũ trước Messi

Xem thêm:

Xem thêm: khoan cắt bê tôngkhoan cắt bê tông hà nộikhoan rút lõi bê tôngkhoan rút lõi bê tông hà nộigiá khoan cắt bê tônggiá khoan rút lõi bê tôngkhoan cắt bê tông các tỉnh

Real Madrid đã trải qua hai mùa giải cực kỳ thành công dưới triều đại của HLV Zidane. Thế nhưng, họ đã đi sai nước cờ trong thị trường chuyển nhượng mùa Hè 2017 và đang trải giá bằng cả mùa giải.

Các tân binh của Real Madrid đều gây thất vọng
Các tân binh của Real Madrid đều gây thất vọng

Ở “chợ Hè” 2017, Real Madrid đã bán đi hàng loạt cái tên sáng giá như Alvaro Morata, James Rodriguez, Pepe, Danilo, Mariano Diaz. Tuy nhiên, HLV Zidane lại không mang về sự thay thế xứng đáng, thay vào đó, ông tập trung đầu tư vào các cầu thủ trẻ với những bản hợp đồng Dani Ceballos, Marcos Llorente, Borja Mayoral, Jesus Vallejo, Theo Hernandez (tính cả cầu thủ trở về từ hợp đồng cho mượn).

Trong đó, chỉ có Theo Hernandez được HLV Zidane đăng ký vào danh sách thi đấu trong trận Siêu kinh điển nhưng không được ra sân phút nào. Những cái tên còn lại thậm chí không được đăng ký.

Từ đầu mùa, những tân binh của Real Madrid cũng ra sân rất ít. Cụ thể, Theo Hernandez ra sân 623 phút. Số phút ra sân của các trụ cột khác lần lượt là Dani Ceballos (457), Llorente (438), Mayoral (437), Vallejo (359). Đương nhiên, họ chưa để lại bất kỳ ấn tượng nào.

Nhìn sang Barcelona, hẳn những người Real Madrid cảm thấy chạnh lòng. Bản hợp đồng Paulinho đã thực sự mang tới sự khác biệt bởi sự cơ động của mình. Điều đó giúp cho lối chơi của Barcelona trở nên cân bằng hơn. Đó chưa kể tới việc Paulinho đã đóng góp tới 6 bàn thắng, nhiều nhất trong số các tiền vệ ở La Liga (chỉ kém Messi, Suarez về thành tích ghi bàn ở Barcelona).

Trong khi đó, Semedo cũng tạo dấu ấn ở hàng thủ Barcelona. Từ đầu mùa giải, cầu thủ này đã đá chính 7 trận (3 lần dự bị ở La Liga) và 5 lần đá chính ở Champions League. Gerard Deulofeu cũng là phương án dự phòng lý tưởng trên hàng công. Chỉ có Dembele chưa thể hiện được nhiều vì chấn thương.

H.Long

Từ khóa: khoan cắt bê tôngkhoan cắt bê tông hà nộikhoan rút lõi bê tôngkhoan rút lõi bê tông hà nộigiá khoan cắt bê tônggiá khoan rút lõi bê tôngkhoan cắt bê tông các tỉnh

Bài viết khác