Hàng loạt người đẹp muốn yêu các VĐV béo 180kg vì điều này

5 - 25/12/2017 - 13:59:37 - Thể thao

(Tin thể thao) Những người đẹp ở Nhật Bản sẵn sàng "xin yêu" các VĐV quá khổ, điều này khiến nhiều người ngạc nhiên.

Xem thêm:

Xem thêm: khoan cắt bê tôngkhoan cắt bê tông hà nộikhoan rút lõi bê tôngkhoan rút lõi bê tông hà nộigiá khoan cắt bê tônggiá khoan rút lõi bê tôngkhoan cắt bê tông các tỉnh

Những nữ VĐV sumo thường rất khó lấy chồng sau khi giải nghệ, nhưng ngược lại các nam VĐV của môn đấu này lại được nhiều người đẹp săn đón. Điều này có vẻ không thật sự logic, bởi các người mẫu, diễn viên và tiếp viên hàng không thường sẽ chọn cho mình người bạn đời có vẻ đẹp tương xứng, song ở Nhật Bản thì khác.

Hàng loạt người đẹp muốn yêu các VĐV béo 180kg vì điều này - 1

Những chàng sumo thường lấy được những cô gái nổi tiếng tại Nhật Bản

Các diễn viên, người mẫu, tiếp viên xinh đẹp ở Nhật Bản sẵn sàng yêu và cưới các đô vật sumo có cân nặng thường là hơn 150kg, họ cho đó là một vinh dự. Điều này khiến nhiều người sẽ không tin, nhưng với những ai am hiểu về sumo đều không khó tìm ra câu trả lời. 

Tại Nhật, một đô vật sumo chuyên nghiệp có thu nhập cực cao. Các đô vật sẽ nhận được lương hàng tuần như các cầu thủ bóng đá thế giới và sau mỗi trận đấu họ lại nhận thêm các phần thưởng khác nhau. Vả lại sumo là bộ môn có truyền thống hơn 1300 năm trước, nên nó là một nét văn hóa truyền thống quý giá của Nhật Bản.

Sumo là bộ môn được mô tả là thiêng liêng và tao nhã, các đô vật ở Nhật Bản được người ta rất coi trọng, họ chẳng kém gì những người có địa vị cao trong xã hội tại đất nước "mặt trời mọc".

Hàng loạt người đẹp muốn yêu các VĐV béo 180kg vì điều này - 2

Ngay cả một đô vật nước ngoài cũng được cô gái Nhật Bản yêu mến

Hàng loạt người đẹp muốn yêu các VĐV béo 180kg vì điều này - 3

Các diễn viên sẵn sàng lên xe hoa cùng các chàng béo

Hàng loạt người đẹp muốn yêu các VĐV béo 180kg vì điều này - 4

Những đô vật sumo có địa vị cao tại Nhật Bản

Hàng loạt người đẹp muốn yêu các VĐV béo 180kg vì điều này - 6

Diễn viên, người mẫu sẵn sàng làm vợ của các đô vật to béo trên 150kg

Từ khóa: khoan cắt bê tôngkhoan cắt bê tông hà nộikhoan rút lõi bê tôngkhoan rút lõi bê tông hà nộigiá khoan cắt bê tônggiá khoan rút lõi bê tôngkhoan cắt bê tông các tỉnh

Bài viết khác