Một trẻ 13 tuổi bị bạn rạch mặt vì… ghen

9 - 07/12/2017 - 01:45:22 - Sức khỏe

Dân trí Cay cú khi nghe tin đồn bị bạn cướp “bồ”, B. thủ sẵn còn dao rọc giấy để xử tình địch. Vừa rời khỏi cổng trường sau giờ tan học, N. bị bạn xông vào núm tóc dùng dao rạch một đường dài trên mặt.

Xem thêm:

Xem thêm: khoan cắt bê tôngkhoan cắt bê tông hà nộikhoan rút lõi bê tôngkhoan rút lõi bê tông hà nộigiá khoan cắt bê tônggiá khoan rút lõi bê tôngkhoan cắt bê tông các tỉnh

TPHCM:

Thông tin từ bệnh viện Nhi Đồng 2 cho biết, tại đây vừa tiếp nhận trường hợp học sinh bị bạn bạo hành. Nạn nhân là bé N.N.H.N. (13 tuổi, ngụ tại Cần Giờ). Được biết, bé N. đang theo học tại một trường THCS trên địa bàn. Vốn tính thân thiện nên N. có mối quan hệ khá gần gũi với các bạn học cùng.

Nhưng không ngờ đó lại là mối họa đối với em. Thấy N. chơi thân với một bạn trai khác lớp, được cho là “bồ” của B. nhiều học sinh trong trường phao tin N. đi cướp bạn trai của B. Tin đồn nhanh chóng đến tai B., cay cú bị bạn gái khác lớp hốt mất bạn trai, B. tính kế trả thù tình địch.

Bé B. thủ sẵn con dao dọc giấy trong túi chặn đầu đối phương ngoài cổng trường. Khi tan học, bé N. đang chậm rãi ra về thì bất ngờ bị B. xông tới nắm tóc, cầm dao rọc giấy rạch vào mặt để cảnh cáo vì tội “dám cướp bạn trai”. Đột nhiên bị bạn tấn công, máu từ vết thương tuôn xối xả trên mặt nhưng N. vẫn không hiểu chuyện gì xảy đến với mình. Em nhanh chóng được chuyển đến bệnh viện Nhi Đồng 2 cấp cứu.

Tại khoa Ngoại, bác sĩ cho biết vết thương từ vụ đánh ghen gây nên rất sâu, dài khoảng 15cm nằm trên má phải khiến bệnh nhi bị mất nhiều máu. Bác sĩ đã tiến hành sơ cứu và khâu lại vết thương cho em. Bé N. đang trong tình trạng sốc nặng sau khi bị bạn tấn công, hiện vẫn chưa thể khẳng định liệu vết thương trên có để lại sẹo hay không.

Được biết, bệnh viện vẫn thường xuyên tiếp nhận nhiều trường hợp học sinh bị bạn dùng hung khí tấn công. Bác sĩ nhận định, học sinh cấp II là lứa tuổi dậy thì, các em còn bồng bột, hành động thiếu suy nghĩ. Để hạn chế những vụ việc tương tự có thể xảy ra, trẻ rất cần sự quan tâm dạy bảo của gia đình và nhà trường.

Li Uyên

Từ khóa: khoan cắt bê tôngkhoan cắt bê tông hà nộikhoan rút lõi bê tôngkhoan rút lõi bê tông hà nộigiá khoan cắt bê tônggiá khoan rút lõi bê tôngkhoan cắt bê tông các tỉnh

Bài viết khác