Tuấn Hưng bị khán giả ở Mỹ lao lên giật micro lúc biểu diễn

5 - 17/01/2018 - 14:05:04 - Sao việt

Nam ca sĩ gặp phải tình huống khó xử trên sân khấu bởi một khán giả nam quá khích.

Xem thêm:

Xem thêm: khoan cắt bê tôngkhoan cắt bê tông hà nộikhoan rút lõi bê tôngkhoan rút lõi bê tông hà nộigiá khoan cắt bê tônggiá khoan rút lõi bê tôngkhoan cắt bê tông các tỉnh

Video ghi lại cảnh Tuấn Hưng bị khán giả nam lao lên sân khấu giật micro

Mới đây cư dân mạng truyền tay nhau clip ghi lại cảnh Tuấn Hưng gặp sự cố bất ngờ trên sân khấu. Khi đang hát ca khúc Nắm lấy tay anh, Tuấn Hưng bị một khán giả nam lao lên sân khấu, giật micro. Người này giật cả hai chiếc micro Tuấn Hưng đang cầm, hướng xuống khán giả phía dưới.

Cựu thành viên Quả Dưa Hấu ngỡ ngàng trước tình huống này. Anh ra hiệu cho lực lượng an ninh để giải quyết. Ban nhạc cũng dừng chơi khi sự cố xảy ra.

Chuyện xảy ra trong chuyến lưu diễn tuần qua của Tuấn Hưng ở bang California, nước Mỹ. Hành động của Tuấn Hưng nhận được khen ngợi vì nam ca sĩ kiềm chế không gây gổ với khán giả quá khích. Sau sự cố, anh vẫn tiếp tục hoàn thiện show diễn.

Trước việc cư dân mạng quan tâm, Tuấn Hưng đã chia sẻ trên trang cá nhân. Anh viết lời nhắn gửi tới khán giả đã giật micro, đồng thời cho biết mọi chuyện được xử lý gọn ghẽ “trong vòng 3 nốt nhạc” và anh tiếp tục biểu diễn bình thường.

“Sự việc cũng đơn giản không có gì nghiêm trọng. Anh bạn trên có lẽ không thích nghe mình hát nên giật micro rồi có ý nói với mình là: Xuống đi" – Tuấn Hưng viết. Anh coi đó chỉ là 1 người trong gần 400 khán giả có mặt trong đêm hôm đó để nghe liveshow của anh. Nói về vị khách này, nam ca sĩ cho rằng người này không thích nghe anh hát nhưng không có nghĩa những người còn lại cũng giống thế.

“Nghệ sĩ chúng tôi đi diễn chỉ mong được bình yên trong những khoảnh khắc trên sân khấu để được cống hiến trọn vẹn phần trình diễn của mình dành cho khán giả mà thôi" - Tuấn Hưng chia sẻ.

Tuấn Hưng bị khán giả ở Mỹ lao lên giật micro lúc biểu diễn - 1

Tuấn Hưng bị khán giả nam giật micro

Đây không phải lần đầu tiên Tuấn Hưng gặp sự cố khi đang diễn trên sân khấu. Trong một lần biểu diễn ở quán bar tại Nha Trang vào năm 2015, anh bị khán giả ném ly gần trúng người. Tình huống đó, lực lượng an ninh của quán cũng phải đứng ra can thiệp.

Tuấn Hưng được nhận xét là nam ca sĩ thẳng tính, nói là làm. Gặp những tình huống bất ngờ vì khán giả quá khích, anh giữ bình tĩnh, dừng hát và nhờ lực lượng bảo vệ giải quyết, không để xảy ra trường hợp mâu thuẫn hay xô xát với người nghe.

Trước Tuấn Hưng nhiều sao Việt khác từng gặp tình huống khó xử khi đi lưu diễn "gặp nạn". Nam ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng bị khán giả ở Mỹ xịt hơi cay khi anh đang biểu diễn trên sân khấu San Jose, Mỹ vào năm 2010. DJ Thúy Khanh bị khán giả cho uống thuốc lắc tại Canada. Duy Mạnh mới đây cũng bị một khán giả nam lao lên sân khấu đấm vào mặt khi anh đang hát ở Quảng Trị.

Từ khóa: khoan cắt bê tôngkhoan cắt bê tông hà nộikhoan rút lõi bê tôngkhoan rút lõi bê tông hà nộigiá khoan cắt bê tônggiá khoan rút lõi bê tôngkhoan cắt bê tông các tỉnh

Bài viết khác