Công Vinh tặng Thủy Tiên quả bóng bằng vàng thật

4 - 25/12/2017 - 00:55:54 - Sao việt

Cựu cầu thủ Công Vinh tháp tùng vợ trong sự kiện tối 23.12 và dành tặng cô món quà giá trị.

Xem thêm:

Xem thêm: khoan cắt bê tôngkhoan cắt bê tông hà nộikhoan rút lõi bê tôngkhoan rút lõi bê tông hà nộigiá khoan cắt bê tônggiá khoan rút lõi bê tôngkhoan cắt bê tông các tỉnh

Bên cạnh việc hoạt động nghệ thuật, mới đây có thông tin nữ ca sĩ Thủy Tiên sẽ lấn sân sang lĩnh vực kinh doanh khi đầu tư số tiền 20 tỷ. Trong sự kiện tối 24.12 ra mắt với tư cách doanh nhân, Thủy Tiên xuất hiện xinh đẹp cùng với sự "hộ tống" của ông xã Công Vinh.

Công Vinh tặng Thủy Tiên quả bóng bằng vàng thật - 1

Thủy Tiên và Công Vinh luôn đi cạnh nhau trong các sự kiện.

Khi được hỏi rằng việc bỏ ra số tiền quá lớn để đầu tư có phải là quyết định mạo hiểm hay không, Thủy Tiên cho biết: “Nếu đối với đàn ông, việc đầu tư tiền bạc được xem là quyết định mạo hiểm thì với người phụ nữ, họ luôn tìm một hướng đi an toàn. Tôi đã dành nhiều thời gian để xem xét, lên kế hoạch cụ thể cho sự phát triển công việc kinh doanh trong tương lai và tất nhiên cũng để lại một khoảng để lo cho gia đình và bản thân”.

Công Vinh tặng Thủy Tiên quả bóng bằng vàng thật - 2

Nữ ca sĩ chia sẻ, đến một lúc nào đó việc đầu tư là việc vô cùng cấn thiết

Khi được hỏi về số vốn điều lệ lên đến 20 tỷ đồng, Thủy Tiên không ngần ngại chia sẻ: “Tôi không rõ thông tin tôi dùng tiền dành dụm suốt 15 năm đi hát để đầu tư kinh doanh từ đâu có, nhưng thực chất, đây là số tiền “của chồng công vợ”. Công việc kinh doanh không thể nói ra một con số nào đó để thổi phồng quy mô. 20 tỷ là một con số vừa đủ”.

Công Vinh tặng Thủy Tiên quả bóng bằng vàng thật - 3

Thủy Tiên cũng khẳng định, cô vẫn tiếp tục hoạt động nghệ thuật trong tương lai và với điều kiện hiện tại, cô tin rằng cô sẽ làm tốt hơn trước nhờ sự giúp đỡ từ ê-kíp của mình.

Ông xã nữ ca sĩ cũng chia sẻ suy nghĩ của mình trước quyết định của vợ: “Gần 10 năm cũng sống cùng Thủy Tiên, tôi nhận ra vợ mình là một người rất mê sáng tạo. Điều đó đã được thể hiện rõ trong các dự án âm nhạc của Thủy Tiên. Với lần chuyển hướng kinh doanh này, tôi tin rằng Thủy Tiên sẽ thành công và tôi sẵn sàng đứng phía sau để ủng hộ sự nghiệp của vợ mình”.

Công Vinh tặng Thủy Tiên quả bóng bằng vàng thật - 4

Món quà bất ngờ mà Công Vinh dành tặng vợ

Nam cầu thủ còn dành tặng vợ một món quà được anh chuẩn bị trước là một quả bóng được làm bằng vàng để chúc mừng cho con đường mới của vợ. Nữ ca sĩ cho biết cô vô cùng bất ngờ và hạnh phúc vì món quà Noel sớm của chồng.

Từ khóa: khoan cắt bê tôngkhoan cắt bê tông hà nộikhoan rút lõi bê tôngkhoan rút lõi bê tông hà nộigiá khoan cắt bê tônggiá khoan rút lõi bê tôngkhoan cắt bê tông các tỉnh

Bài viết khác