Thợ sơn trộm 1,4 tỷ đồng của chủ nhà để lấy tiền tiêu Tết

40 - 31/01/2018 - 23:17:46 - Pháp luật

Được thuê đến nhà sơn, Linh mở tủ trộm tiền, kim cương trị giá 1,4 tỷ đồng của chủ nhà. Ông ta khai nhận trộm số tài sản đó để tiêu Tết.

Xem thêm:

Xem thêm: khoan cắt bê tôngkhoan cắt bê tông hà nộikhoan rút lõi bê tôngkhoan rút lõi bê tông hà nộigiá khoan cắt bê tônggiá khoan rút lõi bê tôngkhoan cắt bê tông các tỉnh

Sáng 28/1, thiếu tá Nguyễn Thị Thu Trang, Phó trưởng Công an huyện Dầu Tiếng (Bình Dương), cho biết đơn vị này đã bàn giao Ngô Trúc Linh (36 tuổi, ngụ Sóc Trăng) cho phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Bình Dương để tiếp tục điều tra làm rõ về hành vi Trộm cắp tài sản.


Ngô Trúc Linh.

Ngô Trúc Linh.

Trước đó, chiều 23/1, Công an huyện Dầu Tiếng nhận được tin báo của bà Hồng Ngọc Phụng (58 tuổi, ngụ thị trấn Dầu Tiếng, huyện Dầu Tiếng) về việc gia đình bà bị kẻ gian trộm cắp số tài sản gồm: 20.000 USD, một nhẫn đính hạt kim cương trị giá hơn 492 triệu đồng và một vòng đeo tay đính hạt kim cương trị giá gần 345 triệu đồng (tổng số tiền 1,4 tỷ đồng).

Công an huyện Dầu Tiếng nhanh chóng có mặt tại hiện trường để xác minh thông tin, chứng cứ. Qua công tác nắm tình hình và khoanh vùng kẻ khả nghi, cảnh sát nhận định tài sản của bà Phụng bị mất do những người được bà thuê đến sơn nước trộm cắp.


Tang vật vụ án.

Tang vật vụ án.

Chiều 27/1, cảnh sát đã triệu tập Ngô Trúc Linh đến trụ sở để làm việc. Bước đầu Linh khai nhận khoảng 16h ngày 23/1, ông ta sơn mới lại phòng ngủ cho bà Phụng.

Trong lúc làm, Linh phát hiện phòng ngủ của bà Phụng có cái tủ được khóa cẩn thận. Tại đây, ông này đã nảy sinh ý định trộm cắp tài sản để bán lấy tiền tiêu xài Tết nên đã mở khóa tủ để trộm.

Sau đó, Linh đem về phòng trọ để cất giấu. Cơ quan công an đã khám xét phòng trọ nghi can để thu giữ số tài sản trên.

Theo CAND Online

Từ khóa: khoan cắt bê tôngkhoan cắt bê tông hà nộikhoan rút lõi bê tôngkhoan rút lõi bê tông hà nộigiá khoan cắt bê tônggiá khoan rút lõi bê tôngkhoan cắt bê tông các tỉnh

Bài viết khác