Tạt acid đậm đặc vào người tình cũ và tình địch

11 - 11/01/2018 - 00:42:43 - Pháp luật

Trong thời gian Kiều lái xe đi làm ăn xa thì nhận tin bà T. có quan hệ tình cảm với ông Tâm (61 tuổi, đã đổi tên, ngụ phường Đông Hải) nên nổi máu ghen tuông.

Xem thêm:

Xem thêm: khoan cắt bê tôngkhoan cắt bê tông hà nộikhoan rút lõi bê tôngkhoan rút lõi bê tông hà nộigiá khoan cắt bê tônggiá khoan rút lõi bê tôngkhoan cắt bê tông các tỉnh

Ngày 8-1, tin từ Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Ninh Thuận cho biết đã tống đạt quyết định khởi tố bị can và thực hiện lệnh bắt tạm giam bốn tháng đối với Dương Văn Kiều (50 tuổi), ngụ phường Đô Vinh, TP Phan Rang-Tháp Chàm (Ninh Thuận), để điều tra về hành vi cố ý gây thương tích.

Theo hồ sơ của cơ quan điều tra, Kiều đã ly dị vợ và có thời gian khá dài quan hệ tình cảm với bà T. (48 tuổi) ngụ cùng phường.

Kiều quay về Phan Rang-Tháp Chàm gặp người tình nối lại tình cảm nhưng bà T. từ chối. Tức giận, tối 11-10-2017, Kiều mang theo một ca acid đến nhà bà T. thì gặp ông Tâm đang ngồi nói chuyện với bà T.

Máu ghen nổi lên, Kiều đã tạt ca acid vào người ông Tâm và bà T. rồi bỏ trốn. Hai nạn nhân được người dân đưa đi cấp cứu. Kết quả giám định cả hai nạn nhân bị thương tật đến 91%.

Tại cơ quan điều tra, Kiều khai ca acid nói trên lấy từ lượng acid để châm bình ắc quy trên ô tô và chỉ mang đến để hù dọa nhưng do ông Tâm khiêu khích, Kiều đã vung tay tạt thẳng vào cả hai người.

Theo Pháp luật TPHCM

Từ khóa: khoan cắt bê tôngkhoan cắt bê tông hà nộikhoan rút lõi bê tôngkhoan rút lõi bê tông hà nộigiá khoan cắt bê tônggiá khoan rút lõi bê tôngkhoan cắt bê tông các tỉnh

Bài viết khác