Phản ứng của sao Việt khi thấy nàng Hậu đầu tiên của V-biz đóng cửa Facebook?

33 - 31/01/2018 - 23:17:29 - Giải trí

Á hậu Hoàng My đã đưa ra quyết định sẽ đóng facebook sau 24 tiếng nữa, rất nhiều sao Việt cũng như cư dân mạng buồn với quyết định của cô.

Xem thêm:

Xem thêm: khoan cắt bê tôngkhoan cắt bê tông hà nộikhoan rút lõi bê tôngkhoan rút lõi bê tông hà nộigiá khoan cắt bê tônggiá khoan rút lõi bê tôngkhoan cắt bê tông các tỉnh

Sáng 30/1, trên trang cá nhân của Á hậu Vũ Hoàng My bất ngờ chia sẻ trạng thái sẽ khóa trang cá nhân trong 24 tiếng tới, quyết định bất ngờ của cô thu hút sự chú ý của nhiều sao Việt.

Á hậu Việt Nam 2010 chia sẻ: "Chào cả nhà. Có lẽ đây cũng là lúc My sẽ nói lời chia tay với facebook, và từ biệt những người đã theo dõi My suốt nhiều năm nay. Nếu phải nói ra một lý do, thì đó là trái tim My luôn nói với My như vậy... Facebook của My sẽ đóng cửa trong 24 tiếng nữa. Hi vọng rằng mọi người sẽ sử dụng facebook một cách sáng suốt và với mục đích tốt đẹp. Trong tim luôn có mọi người".

Á hậu Hoàng My chia sẻ trạng thái quyết định đóng facebook sau thời gian mê mẩn.
Á hậu Hoàng My chia sẻ trạng thái quyết định đóng facebook sau thời gian mê mẩn.

Sau quyết định đóng trang cá nhân, trạng thái của Á hậu thu hút sự quan tâm của nhiều người như: H'Hen Niê, Hoàng Thùy, Pha Lê buồn bã còn Hoàng Bách và Quang Bảo tin cô có quyết định đúng.

HHen Niê, NTK Thuận Việt, Hoàng Bách, Hoàng Thùy đã buồn bã khi nghe tin Á hậu sẽ đóng trang cá nhân trong 24 tiếng tới. Hoa hậu HHen Niê vội vàng bình luận: Chị đóng Facebook là em không biết tình hình và không thể nói chuyện với chị ạ.
H'Hen Niê, NTK Thuận Việt, Hoàng Bách, Hoàng Thùy đã buồn bã khi nghe tin Á hậu sẽ đóng trang cá nhân trong 24 tiếng tới. Hoa hậu H'Hen Niê vội vàng bình luận: "Chị đóng Facebook là em không biết tình hình và không thể nói chuyện với chị ạ".
MC Quang Bảo cũng thấy tiếc nuối khi đàn chị đã quyết định khóa trang cá nhân.
MC Quang Bảo cũng thấy tiếc nuối khi đàn chị đã quyết định khóa trang cá nhân.
Cư dân mạng rất buồn với quyết định của Hoàng My.
Cư dân mạng rất buồn với quyết định của Hoàng My.

Vũ Hoàng My từng được xem là một người đẹp thông minh, ứng xử tốt cho đến thời điểm cô có phát ngôn sốc khi làm giám khảo Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017. Phải chăng thời gian qua cô đã suy nghĩ nhiều về những tiêu cực khi dùng mạng xã hội nên quyết định khóa facebook để tập trung cho sự nghiệp của mình?.

Theo Thể thao văn hóa

Từ khóa: khoan cắt bê tôngkhoan cắt bê tông hà nộikhoan rút lõi bê tôngkhoan rút lõi bê tông hà nộigiá khoan cắt bê tônggiá khoan rút lõi bê tôngkhoan cắt bê tông các tỉnh

Bài viết khác