Ca sĩ Thu Thủy bức xúc vì bị hăm dọa trong lúc con trai đang ốm sốt

16 - 25/12/2017 - 21:15:28 - Giải trí

Thu Thủy giận dữ "tố" trên trang cá nhân việc con trai không được "ai đó" hỏi thăm dù bị ốm nặng lại buông lời hăm dọa mẹ con cô.

Xem thêm:

Xem thêm: khoan cắt bê tôngkhoan cắt bê tông hà nộikhoan rút lõi bê tôngkhoan rút lõi bê tông hà nộigiá khoan cắt bê tônggiá khoan rút lõi bê tôngkhoan cắt bê tông các tỉnh

Cách đây ít phút, ca sĩ Thu Thủy bất ngờ đăng dòng trạng thái đầy u uất khiến người hâm mộ không khỏi lo lắng.

"Lúc con trai bệnh, sốt cao cập nhật liên tục lên facebook sao không thấy ai hỏi thăm? Còn hăm dọa tôi và mẹ tôi. Làm ơn để mẹ con tôi được yên", Thu Thủy viết.

Đáng nói, đây không phải lần đầu tiên Thu Thủy có những tâm sự như thế này kể từ sau khi ly hôn người đàn ông 14 năm yêu và 3 năm kết hôn. Những lời Thu Thủy viết khiến công chúng suy đoán rằng, con trai cô trong lúc đau ốm đã không nhận được sự quan tâm hỏi han của bố và gia đình bên nội. Tệ hơn, chính Thu Thủy và mẹ của cô còn bị hăm dọa.

Những chia sẻ gần đây của Thu Thủy trong talkshow "1 tiếng kể hết" cũng cho thấy, bố của con trai cô không dành tình yêu thương và sự chăm sóc cho con trai như một người bố thông thường và điều này khiến Thu Thủy hết sức đau lòng.

Kể từ khi ly hôn, con trai Thu Thủy không nhận được sự quan tâm từ cha.
Kể từ khi ly hôn, con trai Thu Thủy không nhận được sự quan tâm từ cha.

Hiện tại, Thu Thủy đang tập trung cho sản phẩm âm nhạc vừa ra mắt kết hợp với Ưng Hoàng Phúc. Tuy vậy, dư âm từ cuộc hôn nhân đau buồn dường như vẫn đang đeo bám cô.

Theo Helino

Từ khóa: khoan cắt bê tôngkhoan cắt bê tông hà nộikhoan rút lõi bê tôngkhoan rút lõi bê tông hà nộigiá khoan cắt bê tônggiá khoan rút lõi bê tôngkhoan cắt bê tông các tỉnh

Bài viết khác