Nữ Việt kiều Mỹ: “Hàm răng của tôi đáng giá hơn chiếc xe hơi”

4 - 22/12/2017 - 02:39:54 - Đẹp

Chị Phụng đã từng vượt hơn nghìn cây số, đến hàng chục bệnh viện, trung tâm nha khoa lớn nhỏ để cứu chữa hàm răng “thảm họa” hơn 20 năm không thể ăn uống, nhưng vẫn bất thành!

Xem thêm:

Xem thêm: khoan cắt bê tôngkhoan cắt bê tông hà nộikhoan rút lõi bê tôngkhoan rút lõi bê tông hà nộigiá khoan cắt bê tônggiá khoan rút lõi bê tôngkhoan cắt bê tông các tỉnh

Nữ Việt kiều Mỹ: “Hàm răng của tôi đáng giá hơn chiếc xe hơi” - 1

Chân dung nữ Việt Kiều sở hữu hàm răng triệu đô

Những ngày dài đen tối vì hàm răng thảm họa

Chị Phụng chia sẻ: “Do thói quen vệ sinh răng miệng không tốt, khiến tôi mắc bệnh nha chu. Vì không điều trị kịp thời nên trong suốt một thời gian dài răng yếu đi, không còn đủ khả năng ăn nhai, bị hư hại nghiêm trọng”.

Nữ Việt kiều Mỹ: “Hàm răng của tôi đáng giá hơn chiếc xe hơi” - 2

Chị Phụng đã rất khó khăn trong một thời gian dài với tình trạng mất răng và không thể ăn uống bình thường

Tại thời điểm đó, chị Phụng đã tư vấn tại một trung tâm nha khoa ở địa phương.  Để giải quyết tình trạng của chị, Bác sĩ địa phương quyết định nhổ toàn bộ răng hàm trên và hàm dưới, sau đó phục hình cầu răng sứ đối với hàm dưới và lắp đặt hàm răng giả đối với hàm trên.

Tốn một khoản chi phí không nhỏ để làm cầu răng sứ và hàm giả tháo lắp, nhưng chị Phụng vẫn không ăn uống được bình thường, chỉ khắc phục được phần nào.

Chị buồn rầu chia sẻ: “Hàm giả đeo một thời gian thì trơn tuột, khiến tôi rất khó ăn uống, còn cầu răng sứ sau một thời gian ngắn sử dụng lại bị viêm và đen nướu, khiến hơi thở của tôi có mùi nghiêm trọng. Chính vì những bất tiện của hàm giả và cầu răng sứ đã khiến tôi vô cùng khó khăn trong ăn uống và giao tiếp.”

Hành trình tìm đến Việt Nam cứu chữa hàm răng “thảm họa”

Không thể sống chung với hàm răng thảm họa, chị Phung đã quyết tâm tìm đến một địa chỉ Nha khoa uy tính và chuyên nghiệp hơn để làm lại toàn bộ răng của mình.

Chị chia sẻ: “Chắc có lẽ ông trời đã tạo cho tôi cái duyên với Viện cấy ghép Implant JW. Trong một lần đi tư vấn thẩm mỹ mũi với con gái tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc, tôi vô tình gặp được một người phụ nữ trung niên trạc tuổi. Chị ấy vừa mới làm răng tại trung tâm nha khoa của JW. Thật ngạc nhiên vì chị ấy cũng từng như tôi, đã từng phải khốn khổ vì hàm răng giả.”

Sau khi chứng kiến kết quả từ người bạn mới quen, chị Phụng đã quyết định tìm đến Viện cấy ghép Implant JW của bệnh viện để được thăm khám.

Nữ Việt kiều Mỹ: “Hàm răng của tôi đáng giá hơn chiếc xe hơi” - 3

Toàn cảnh phòng tư vấn

Quyết định đúng đắn khi phục hình răng tại JW

Sau khi tư vấn và kiểm tra cho chị Phụng, Chuyên gia cấy ghép Implant nhận xét: “Trường hợp của chị Phụng do mất răng quá lâu, xương hàm bị tiêu đi nhiều, nên chúng tôi buộc phải thực hiện ghép xương sau đó thực hiện phục hình bằng kỹ thuật all-on-4 hàm trên kết hợp kỹ thuật all-on-6 hàm dưới”.

Chuyên gia cho biết thêm: “Kỹ thuật ghép xương kết hợp phục hình toàn hàm all – on-4 và all-on 6 chính là một trong những thế mạnh của Viện. Đây là một kỹ thuật mới và khó mà ít trung tâm nha khoa nào có thể thực hiện thành công".

Nữ Việt kiều Mỹ: “Hàm răng của tôi đáng giá hơn chiếc xe hơi” - 4

Bác sĩ thăm khám và tư vấn cho chị Phụng về tình trạng răng của chị

Kĩ thuật All on 4, All on 6 sẽ khắc phục hoàn toàn những khuyết điểm của những phương pháp trước đây. Phục hình toàn hàm bằng kĩ thuật All on 4 và All on 6 còn giúp hạn chế tốt nhất tình trạng tiêu xương hàm nên tránh được tình trạng móm do xương hàm bị tiêu. Đem lại cho khách hàng nụ cười hoàn mỹ.

Nữ Việt kiều Mỹ: “Hàm răng của tôi đáng giá hơn chiếc xe hơi” - 5

Mô phỏng phương pháp all–on-4, 6

Nữ Việt kiều Mỹ: “Hàm răng của tôi đáng giá hơn chiếc xe hơi” - 6

Hình ảnh trước và sau khi chị Phụng thực hiện phục hình toàn hàm all-on-4, 6

Sau ca phẫu thuật, chị Phụng chia sẻ: “Từ sau phục hình toàn hàm Implant, việc ăn uống của tôi đã dễ dàng hơn. Tôi có thể ăn được những món mình thích, thậm chí là những đồ ăn cứng mà trước đây tôi chỉ dám nhìn mà không dám ăn. Ai cũng khen tôi có hàm răng đều đẹp, làm cho tôi cảm thấy như mình được trẻ lại. Ai mà hỏi tôi làm răng đẹp vậy chắc tốn nhiều tiền lắm. Tôi thường đáp rằng hàm răng của tôi đáng giá hơn cả chiếc xe hơi ấy chứ ”.

Nhân dịp Noel và Tết tây, Viện cấy ghép Implant triển khai chương trình “Vui giáng xinh, răng đẹp cười xinh”, dành cho tất cả khách hàng có nhu cầu về làm răng Implant. Nhanh tay đăng kí Tại Đây. Ngoài ra, chủ nhật hằng tuần tại Nha khoa JW sẽ diễn ra chương trình Chủ nhật vàng- làm đẹp răng miễn phí 100%. Mời bạn xem chi tiết tại đây.

Viện Cấy ghép Implant JW Hàn Quốc

Địa chỉ: 44-46-48-50 Tôn Thất Tùng, P. Bến Thành, Quận 1, TP.HCM

Hotline: 1900 0027 09 6869 2222

Website: http://cayghepimplantjw.com

Email:cayghepimplantjwhanquoc@gmail.com


 

Từ khóa: khoan cắt bê tôngkhoan cắt bê tông hà nộikhoan rút lõi bê tôngkhoan rút lõi bê tông hà nộigiá khoan cắt bê tônggiá khoan rút lõi bê tôngkhoan cắt bê tông các tỉnh

Bài viết khác